blissvn123’s diary

Tham khảo thông tin tiệc cưới tại website: https://www.blissvn.com/

Tổ chức tiệc cưới lớn cùng những công việc nhỏ

Dù bạn đang có dự định tổ chức tiệc cưới bãi biển hay tiệc cưới trong nhà hàng, những ngày sắp tới của bạn sẽ vô cùng bận rộn với rất nhiều thứ cần phải lo lắng và thực hiện. Quy trình tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam càng phức tạp hơn so với các lễ cưới ở Phương Tây. Do đó, cô dâu và chú rể cần dành hơn 4 tháng để chuẩn bị tốt lễ cưỡi của mình. Bên cạnh những công việc lớn và phức tạp như tính toán chi phí, chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc cưới, chọn trung tâm tổ chức tiệc,…những công việc nhỏ cần phải lo cũng quan trọng và khó khăn không kém. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị những công việc nhỏ này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mong chờ ngày cưới đến.

f:id:blissvn123:20181015123204j:plain

Những công việc nhỏ cần chuẩn bị cẩn thận khi tổ chức tiệc cưới lớn là gì?

In thiệp mời

In thiệp mời là quy trình nhỏ trong tổ chức tiệc cưới, nhưng nhiệm vụ này khá vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sẽ có dịp rà soát lại danh sách những người bạn thân thiết của mình. Bạn lựa chọn phong cách thiệp cưới cùng màu sắc mình yêu thích. Sau đó, viết tên của từng nhân chứng tình yêu của bạn lên từng tấm thiệp.

Dựa trên số lượng khách cũng như định hướng và phong cách của tổ chức tiệc cưới mà đôi uyên ương lựa chọn ra những mẫu thiệp cưới đẹp nhất, khiến những vị khách chỉ cần nhìn thấy tấm thiệp cưới đã không cầm lòng được mà phải đến tham dự. Ví dụ, nếu bạn có ý định trang trí tiệc cưới bãi biển, thiệp cưới của bạn nên có những hình ảnh trang trí và màu sắc liên quan đến biển.

f:id:blissvn123:20181015123234j:plain

Chọn trang phục cưới

Việc may hay thuê trang phục cưới sẽ tùy thuộc vào thời gian chuẩn bị tổ chức tiệc cưới và ngân sách, cũng như sở thích của hai bạn. Nếu lựa chọn may, các cặp đôi cần chuẩn bị trước 2 đến 3 tháng đi đo, may và kiểm tra. Còn nếu thuê, thông thường bạn nên đặt trước 1 tháng trước ngày cưới nhằm đảm bảo lựa chọn được trang phục đẹp, ưng ý nhất. Quá trình thử váy cưới và tưởng tượng sự lộng lẫy, nổi bật của mình trong ngày cưới có thể khiến bạn cảm thấy trải nghiệm chọn trang phục này hạnh phúc hơn nhiều những trải nghiệm khác.

f:id:blissvn123:20181015123250j:plain

Chụp ảnh là một trong những việc cần làm trước ngày cưới

Chụp ảnh là phần quan trọng trong quy trình tổ chức tiệc cưới. Thời gian trôi đi, con người cũng già theo. Sinh con đẻ cái, cuộc sống biến hóa khôn lường đôi khi khiến người ta quên đi lý do ban đầu mình đến với nhau là vì tình yêu sâu đậm. Những tấm ảnh cưới chính là minh chứng rõ nhất gợi nhắc đến quá khứ huy hoàng. Vì vậy, các cặp vợ chồng sắp cưới nên tham khảo kỹ trước khi quyết định thuê studio chụp ảnh cưới.

Tiệc cưới lãng mạn cùng biển xanh

f:id:blissvn123:20181015123302p:plain

Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển đón nhận rất nhiều sự yêu thích từ phía các cặp đôi. Khác với tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng, tổ chức trên biển sẽ có nhiều vấn đề hơn. Để biển xanh chứng kiến hạnh phúc của bạn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng những vấn đề sau:

Trang trí trên bãi biển

Đây là phần quan trọng khi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển. Cách trang trí đám cưới trên biển không nên gò bó mà có thể biến đổi với nhiều phong cách khác nhau. Sớm định hình phong cách trang trí sẽ giúp cô dâu chú rể tìm được các phụ kiện cưới thích hợp. Khi trang trí, bạn nhất thiết phải chú ý về độ chắc chắn, ví dụ, nếu dựng cổng hoa, bạn cần có phương án cố định vững chắc vì gió biển khá mạnh và có thể cuốn bay cây cột hay món đồ trang trí nhỏ, nhẹ.

f:id:blissvn123:20181015123322j:plain

Địa điểm tổ chức

Đối với những cặp đôi sống ở các tỉnh ven biển như Phú Yên, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết… thì sẽ không khó để tìm được nơi phù hợp cho mình. Nhưng với những cặp đôi sống ở các thành phố cách biển như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt…để tìm được nơi tổ chức thì không hề đơn giản. Vì thế các cặp đôi nên tổ chức tiệc cưới trên những bãi biển gần nơi mình sống nhất.

Bliss Wedding Planner Việt Nam tự hào là trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín cùng đội ngũ nhân viên tài ba, sáng tạo. Lễ cưới của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo cùng Bliss Wedding Planner Việt Nam.