blissvn123’s diary

Tham khảo thông tin tiệc cưới tại website: https://www.blissvn.com/

Ý tưởng trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An

Bạn thực sự rung động trước vẻ đẹp tự nhiên của biển Hội An và muốn tổ chức đám cưới bãi biển tại nơi này? Đừng chần chừ thêm nữa! hãy bước về phía giấc mơ cưới của bạn ngay bây giờ. Bạn đã lên kế hoạch tiệc cưới bãi biển đến bước nào? Bạn đã có ý tưởng trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những ý tưởng độc đáo sau đây. Bạn sẽ có lễ cưới đẹp và hoàn mỹ như những gì bạn mong đợi với Bliss Wedding Planner Việt Nam.

f:id:blissvn123:20190506131109j:plain

Trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An và những lưu ý hữu ích

Khi trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An, bạn không cần phải trang trí quá cầu kỳ phức tạp. Bãi biển hoặc sân của các khu resort gần biển đều có khung cảnh đẹp, cây cối xanh tốt, bãi cát trắng, biển xanh, gió lộng, bầu trời trong cao vốn chính là một phông nền hoàn hảo cho tiệc cưới rồi.

Với trang trí tiệc cưới trên bãi biển Hội An, tông màu trắng, xanh biển, xanh lá cùng các phụ kiện như mành lụa mềm mại, hoa tươi tắn, ghế gỗ độc đáo có thể giúp bạn làm không gian tiệc cưới đơn giản, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên.

Với chủ đề với bãi biển, bạn nên dùng những phụ kiện như ốc biển, vỏ sò, sao biển hay san hô để tạo không khí như ở trong lòng biển xanh.

Nếu tiệc cưới hoàn toàn ngoài trời thì nên thuê sẵn những chiếc dù để che nắng cho khách mời. Cũng cần chú ý dựng phông nền chắc chắn để tránh bị gió biển mạnh thổi đổ.

f:id:blissvn123:20190506131141j:plain

trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An Rustic

Các cặp đôi yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng sẽ lựa chọn phong cách mộc cho đám cưới bãi biển của họ. Một vài cành cây khô, đèn lồng, tổ chim, những loại hoa đồng nội… sẽ được sử dụng để trang trí cho không gian tiệc cưới.

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Các cặp đôi nên lựa chọn được dịch vụ trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An phù hợp nhất.

Nếu chủ đề đám cưới không nên quá khác biệt, thì ngược lại, nhiều wedding planner lại khuyên rằng, cô dâu chú rể nên chọn màu sắc chủ đạo tương phản với nền cát và nước biển. Những gam màu được yêu thích nhất khi trang trí đám cưới trên biển là màu xanh tiffany, màu san hô đậm hay vàng rực rỡ như nắng...

Tiệc cưới bãi biển Hội An – lựa chọn của những cặp đôi yêu biển

f:id:blissvn123:20190506131151j:plain

Nắng vàng, biển xanh, khung cảnh mộng mơ, không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, cảm giác mới lạ, cô dâu chú rể ko phải gò ép trong các khuôn khổ thủ tục lễ nghi, được tự do tận hưởngđám cưới tuyệt vời của mình.

Khi lựa chọn trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An, Ý tưởng đám cưới của cặp đôi là phải lãng mạn và thân mật, không phải gò bó theo nhiều lễ nghi nên thấy tổ chức tiệc cưới bãi biển là hợp lí nhất. Mà ngay sau lễ cưới, chúng tôi còn tiếp tục hưởng trăng mật ở đây vì vợ trót mê biển Hội An.

Lễ Cưới trên biển có sự khác biệt nho nhỏ với Lễ Cưới trong nhà. Tất cả mọi nghi thức sẽ diễn ra trên biển trước sự chứng kiến của mọi người. Không cần quá cầu kì, chỉ với cổng hoa đơn giản cùng những chiếc ghế gỗ là đã có thể tạo ra một lễ đường tuyệt vời.

Bliss Wedding Planner Việt Nam sẽ giúp bạn trang trí tiệc cưới bãi biển Hội An như mong ước của bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội cùng bạn đồng hành trong tiệc cưới sắp đến.

Thông tin liên hệ:

Lầu 4, Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline +84901 332 552

Website: Blissvn.com