blissvn123’s diary

Tham khảo thông tin tiệc cưới tại website: https://www.blissvn.com/

Kỹ thuật trưng bày Window Display thu hút khách hàng

Trang trí Window Display là việc thực hiện trang trí khu trưng bày chính của cửa hàng nhằm mục đích trưng bày sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy chúng ta nên làm gì để Window Display trở nên nổi bật và đặc biệt hơn trong mắt khách hàng? Hãy cùng Bliss điểm qua những cách trang trí Window Display ấn tượng trong bài viết dưới đây.

f:id:blissvn123:20200808232235j:plain

Kỹ thuật trưng bày Window Display thu hút khách hàng

Có rất nhiều cách đẻ trưng bày Window Display, nhưng trưng bày làm sao để có thẻ gây được sự chú ý của khách hàng và làm nổi bật lên sản phẩm của cửa hàng thì không phỉa là điều đơn giản. Dưới đây, Bliss sẽ gợi ý đến bạn những cách trang trí độc đáo và ấn tượng nhất:

-Trưng bày theo kỹ thuật Open Window Display: trưng bày sản phẩm không gian mở tạo một sự gắn kết về mặt thị giác.

-Trưng bày theo kỹ thuật Closed Window Display: trưng bày sản phẩm đặt gần vách kính tạo hiệu ứng chiều sâu và giúp khách hàng quan sát sản phẩm một cách chi tiết hơn.

f:id:blissvn123:20200808232250j:plain

-Trưng bày theo kỹ thuật Corner Window Displays: thường được áp dụng ở những cửa hàng có vị trí đẹp với hai hướng nhìn, giúp bạn bố trí sản phẩm theo hàng lối tạo mới lạ để gây sự chú ý liên tục đối với khách hàng.

-Trưng bày theo kỹ thuật Elevated Window Displays: được sử dụng phổ biến trong các chương trình bán hàng nữ trang hay mỹ phẩm, hay các sản phẩm giá trị cao tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp trong lối trưng bày.

Bạn cần tìm: Dịch vụ trang trí sinh nhật

Nên tự trang trí hay sử dụng dịch vụ trang trí window display?

Việc trang trí Window Display đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing của bạn, chính vì vậy để thực hiện việc này hiệu quả đòi hỏi người trang trí phải thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong công việc. Chính vì vậy, việc tự trang trí đôi khi không đảm bảo hiệu qủa như mong muốn.

Dịch vụ trang trí window Display trọn gói là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, họ sẽ mang đến cho bạn những không gian độc đáo và lạ mắt, giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng một cách nổi bật nhất.

f:id:blissvn123:20200808232219p:plain

Với tầm quan trọng của Window Display đối với mỗi của hàng, hãy chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thật chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho cửa hàng. Bliss tự hào là đơn vị trang trí Window Display uy tín nhất tại tp HCM. Đến với Bliss, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với sản phẩm và dịch vụ cao cấp, phong cách làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành mọi công việc và mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Lầu 4, Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline +84 901 332 552

Website: Blissvn.com            

Có thể bạn quan tâm Trang trí tòa nhà